Chủ đầu tư dự án Maslight Tower

Đăng bởi:admin | 05/06/23

Công ty cổ phần TD Group

TD Group (tiền thân là Công ty TNHH Thuỳ Dương) là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2003 tại Hải Phòng. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và bán lẻ, thi công nội thất.

Sau 20 năm hình thành phát triển, doanh nghiệp tư nhân này đã không ngừng học hỏi, trau dồi, tích luỹ nguồn lực để từng bước vươn lên, khẳng định uy tín, bản lĩnh của mình trên thương trường.

Đối với dự án tại Khu đô thị Nam Trung Yên, Hà Nội, TD Group đã làm thủ tục, chuyển đổi công năng khai thác, theo đó, TD sẽ đầu tư dự án này trở thành 1 trung tâm dịch vụ, văn phòng cho thuê phân khúc cao cấp (không xây dựng chung cư như giấy phép ban đầu)

Về năng lực tài chính, trong những năm gần đây, doanh thu của Tập đoàn này vẫn có sự tăng trưởng khá ổn định. Giai đoạn từ  2019 – 2021, mặc dù nền kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19,  TD Group vẫn tăng trưởng doanh thu từ 38,2 tỷ (2019) lên 67,2 tỷ (2021), dự kiến năm 2022 tổng doanh thu (bao gồm cả công ty con) đạt khoảng trên 200 tỷ.

Theo con số của Cục thuế Hải Phòng, trong nhiều năm qua TD Group là một trong những doanh nghiệp nằm trong top đầu về thu nộp ngân sách nhà nước. Tại Hà Nội, TD Group đã nộp vào ngân sách khoảng 160 tỷ đồng.

Chia sẻ về định hướng phát triển trong giai đoạn tới, ông Nguyễn Văn Luân – Tổng Giám đốc TD Group nói, sau khi tái cơ cấu, TD Group sẽ tập trung nguồn lực, đầu tư phát triển thế mạnh của mình, trong đó các dự án sẽ tập trung vào phân khúc dịch vụ, ẩm thực, vui chơi giải trí, văn phòng cho thuê…

“An toàn, bền vững vừa là chủ trương chiến lược vừa là hành động cụ thể  để khẳng định năng lực nội tại của TD Group trong lộ trình phát triển” Tổng Giám đốc TD Group nói.


© 2023 Maslighttower.com, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Media

0976212555
Liên hệ