Tiện ích dự án Maslight Tower

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Tiện nghi dự án Maslight High-Tech Center

Dự án Maslight High-Tech Center tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng và tiện ích cao cấp cho dân cư tại đây.  Mang đến cho người dân tại đây một cuộc sống đầy đủ, hiện đại. Một số tiện nghi nổi bật tại đây:

  • Hệ thống thang máy: Có tới 12 thang máy phục vụ việc đi lại cho người dân tại đây. Các thang máy đều có tốc độ di chuyển nhanh không quá 35s. Điều này giúp hạn chế vấn đề tắc thang máy vào những giờ cao điểm.
  • Bãi đỗ xe: Với diện tích lên đến 15.559m2 phục vụ cho người dân. Mỗi sàn văn phòng sẽ được cấp 33m2 dành riêng để đỗ ô tô. Cư dân tại đây không cần lo lắng về vấn đề không có chỗ để xe.
  • Hệ thống điều hòa: Luôn luôn được bật 24/7 mang đến không khi tươi mát cho căn hộ. Đồng thời hiệu suất của điều hòa tiết kiệm điện nên mang đến một môi trường làm việc thoải mái.
  • Dịch vụ thương mại: Sảnh lễ tân được đặt tại tầng một của tòa nhà thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của tòa nhà. Cùng với đó là các tiện ích về cà phê, nhà hàng, siêu thị, vui chơi giải trí cũng được tích hợp tại đây.
  • Tầng thượng: Cung cấp đầy đủ các tiện ích, dịch vụ về sauna, massage và sân vườn nội khu xanh mát. giúp cho cư dân ở đây có không gian thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự án Maslight High-Tech Center mang đến một tòa nhà văn phòng hiện đại, tiện nghi với đầy đủ tiện ích tiên tiến. Tạo nên một môi trường làm việc tốt.

Tiện ích Maslight Tower

Dự án Maslight Tower sở hữu 22 thang máy và có tầng 1 được thiết kế là khu thương mại dịch vụ với nhiều tiện ích như sảnh lễ tân, các cửa hàng tiện ích như quán café, nhà hàng và siêu thị tiện dụng là rất hấp dẫn đối với cư dân và khách hàng tiềm năng. Điều này có thể cung cấp nhiều lợi ích cho dự án và cư dân như sau:

  • Tiện ích nội khu: Việc có sảnh lễ tân và các cửa hàng tiện ích như café, nhà hàng và siêu thị tiện dụng tại tầng 1 giúp cư dân dễ dàng truy cập các dịch vụ cơ bản ngay tại tòa nhà, tạo sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Không cần phải đi xa để mua sắm hoặc tận hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí, cư dân có thể tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tạo không gian gặp gỡ và xã hội: Quán café và nhà hàng có thể là nơi lý tưởng để cư dân gặp gỡ bạn bè, họ hàng và xây dựng mối quan hệ xã hội trong cộng đồng.
  • Tăng giá trị bất động sản: Tiện ích tầng 1 có thể tạo ra một giá trị bất động sản cao hơn, giúp thu hút mua nhà và cho thuê dễ dàng hơn.
  • Tạo sự phong cách và sang trọng: Việc có các tiện ích và dịch vụ sang trọng như nhà hàng và sảnh lễ tân có thể tạo ra một bầu không khí phong cách và sang trọng cho dự án, thu hút các khách hàng có nhu cầu cao cấp.

Tất cả những điều này có thể giúp dự án Maslight Tower nổi bật và có lợi thế trong thị trường bất động sản cao cấp và đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất.


© 2023 Maslighttower.com, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Media

0976212555
Liên hệ